Các dự án tham khảo

Các dự án đã sử dụng sản phẩm của chúng tôi

Odoo - Mẫu 1 cho ba cột

Trung tâm thương mại Gigamall

Địa điểm: Thủ Đức-TpHCM
Nhà thầu: Thuận Việt
Sản phẩm: viên kê bê tông

Odoo - Mẫu 3 cho ba cột

Nhà máy SX thiết bị vệ sinh Lixil


Sản phẩm: viên kê bê tông, nắp đan thoát nước
Nhà thầu: Nhật Bản

Odoo - Mẫu 3 cho ba cột

Nhà máy Olympus

Địa điểm: Đồng Nai-TpHCM

Sản phẩm: viên kê bê tông, nắp đan thoát nước

Nhà thầu: Nhât Bản

.

Ban Điều hành

Thành viên Công ty
Mr. Lê Xuân Thủy, Giám đốc điều hành 

Đồng sáng lập

Với hơn 20 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực xây dựng và trải quan nhiều vị trí quan trọng tại các công ty xây dựng lớn. Mr Thủy đem đến các kiến thức và kinh nghiệm quản trị chiến lược, điều hành doanh nghiệp, ngoài ra anh còn là nhà sáng tạo các sản phẩm bê tông tại UHPC-Việt.

Thành viên Công ty
Dr.-Ing. Bùi  Đức Vinh, Giám đốc kỹ thuật

Đồng sáng lập

Với khát vọng thúc đẩy một nền công nghiệp xây dựng bền vững, Dr. Vinh đã chuyển giao những tri thức và kinh nghiệm của mình để tạo ra các sản phẩm hữu ích. Hơn 20 năm kinh nghiệm  làm việc trong lĩnh vực xây dựng và giảng dạy tại Đại Học Bách Khoa Tp HCM, Dr. Vinh chịu trách nhiệm dẫn dắt đội ngũ kỹ thuật, phát triển các công nghệ cốt lõi tại UHPC-Việt và định hướng chiến lược sản phẩm.

Thành viên Công ty

Lê Văn  Đoàn, Giám đốc sản xuất

Đồng sáng lập

Mr. Đoàn gia nhập đội ngũ kỹ thuật Hoàng Vinh TRCC ngay từ khi mới tốt nghiệp và trở thành thành viên sáng lập của UHPC-Viet. Với sự nhiệt tình và xông pha của tuổi trẻ anh ấy chịu trách nhiệm triển khai sản xuất, quản lý chất lượng  và chuyển giao sản phẩm tốt nhất đến khách  hàng.

Thành viên Công ty
Bùi Thị Trúc Linh, Quản lý bán hàng 

Trước khi gia nhập UHPC-Việt Ms. Linh đã có nhiều năm kinh nghiệm làm việc ở các công ty công nghiệp hàng đầu Nhật Bản. Tại UHPC-Việt cô ấy chịu trách nhiệm phát triển mạng lưới khách hàng, quản lý đội ngũ bán hàng.

Thành viên Công ty

Lê Thị Huỳnh Sa, Kế toán trưởng

T Ms. Sa bắt đầu công việc tại Hoàng Vinh TRCC  với vị trí kế toán trưởng, cô ấy là một trong các thành viên sáng lập UHPC-Việt và chịu trách nhiệm trong mảng tài chính, hệ thống kế toán. Với  15 năm kinh nghiệm các khách hàng của UHPC-Việt sẽ nhận được nhiều hỗ trợ nhanh chóng về các thủ tục thanh toán cũng như xử lý các vấn đề tài chính.