Giới thiệu Về Chúng tôi

 

Đội ngũ của chúng tôi

Công ty cổ phần công nghệ bê tông UHPC-Việt (UHPC-Viet) được thành lập từ bộ phận R&D của công ty Hoàng Vinh TRCC. UHPC-Viet tập trung sản xuất, thương mại hóa các sản phẩm bê tông hiệu năng cao và siêu cao.

HPC-Việt là tập hợp một đội ngũ của những con người theo đuổi đam mê để đạt mục tiêu nâng cao hiệu quả và chất lượng xây dựng công trình bằng các sản phẩm vật liêu bê tông hiệu năng cao và siêu cao.

Giá trị cốt lõi của chúng tôi là vật liệu bê tông công nghệ cao, từ đó tạo ra các sản phẩm hữu ích và góp phần  phát triển ngành xây dựng Việt nam theo hướng xanh và bền vững.  Sản phẩm chất lượng cao, dịch vụ hoàn hảo, chi phí hợp lý là mục tiêu hàng đầu của toàn thể đội ngũ UHPC-Viêt.

Tầm nhìn của đội ngũ UHPCViet là trở thành công ty cung cấp các sản phẩm bê tông công nghệ được yêu thích nhất Việt Nam. Trong tương lai gần chúng tôi sẽ vươn lên tầm khu vực Đông Nam Á và đủ năng lực cạnh canh với các đối thủ trong cùng lĩnh vực.

Xây dựng bền vững

Xây dựng bền vững với các công trình xanh, hiệu quả về chất lượng và công năng sử dụng, tiết kiệm nguồn tài nguyên thiên nhiên, nguyên liệu tận dụng tối đa từ các nguồn thải công nghiệp là tương lai hướng đến của ngành công nghiệp xây dựng.

UHPC-Việt là một start-up được hình thành dựa trên quá trình nghiên cứu phát triển vật liệu bê tông hiệu năng cao và siêu cao tại Hoàng Vinh TRCC và Đại Học Bách Khoa Tp HCM.  Chúng tôi đem đến những sản phẩm phụ trợ vô cùng hữu ích cho công nghiệp xây dựng, với mục tiêu công trình có chất lượng cao nhất, thời gian thi công ngắn nhất và chi phí hợp lý nhất cho nhà thầu và chủ đầu tư.

Hãy khám phá, đánh giá các sản phẩm và gọi cho chúng tôi ngay để có các thông tin cập nhật

Odoo • Văn bản và hình ảnh

Sản phẩm của chúng tôi

 
·        Viên kê bê tông
·        Bê tông trang trí
·        Mương thoát nước
·        Cầu đi bộ lắp ghép
·        Cầu thang đúc sẵn

Bê tông chịu lực đặc biệt trộn sẵn....
Odoo • Văn bản và hình ảnh